Đăng nhập
Lễ ra mắt câu lạc bộ hát then chi hội phụ nữ xóm Nà Việt, xã Lương Can, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng
Lượt xem: 218
Chi hội phụ nữ xóm Nà Việt, xã Lương Can, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng vừa ra mắt Câu lạc bộ bộ hát then, hát dân ca.

Xã Lương Can ra mắt Câu lạc bộ hát then, hát dân ca Chi hội phụ nữ xóm Nà Việt

Ngày 29/7/2021, tại nhà văn hóa xóm Nà Việt đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ hát then, hát dân ca đã có Quy chế hoạt động gồm có 11 thành viên, đều là những người yêu âm nhạc, yêu các làn điệu dân ca, được tuyển chọn từ các hội viên có năng khiếu nghệ thuật, khả năng sáng tác, dàn dựng và biểu diễn. Nhiệt tình tham gia các hoạt động theo Quy chế đã ban hành.

Câu lạc bộ bộ hát then, hát dân ca Chi hội phụ nữ xóm Nà Việt được thành lập đã góp phần đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi, gìn giữ và phát triển phong trào hát dân ca trong các tầng lớp nhân dân, qua đó tích cực bảo tồn, phát huy những giá trị của các làn điệu dân ca truyền thống của địa phương./.

Hoàng Hoan