Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
Lượt xem: 154
Ngày 20 tháng 3 năm 2023 thực hiện kế hoạch số: 500/KH – UBND huyện Hà Quảng, về việc tổ chức Tháng hành động, thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Ủy ban nhân dân xã Lương Can tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olyimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

- Đại biểu tham dự và tham gia cùng chạy Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt Trận Tổ quốc, cán bộ y tế, các thầy cô giáo trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trung học và Công an, cùng toàn thể cán bộ, công chức xã, học sinh Trường trung học cơ sở xã Lương Can.

anh tin bai

Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 đây là một hoạt động lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng Thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Lễ phát động có hơn 100 vận động viên tham gia thành công tốt đẹp.

anh tin bai