• UBND xã Lương Can tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 21/03/2024, UBND xã Lương Can tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, công an xã, trạm y tế, giáo viên và học sinh trường Tiểu học và THCS Lương Can.

• Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), những ngày qua các chi hội phụ nữ trong xã đã triển khai nhiều phong trào thi đua, các hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã chỉ đạo các Chi hội xóm tiếp tục triển khai sâu rộng các hoạt động, Phong trào thi đua, trọng tâm là Phong trào thi đua Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới, Cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên Phụ nữ về ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

• Hội Xuân xã Lương Can năm 2024

Ngày 13/02/2024, Ủy ban nhân dân xã đã tổ các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 tại sân vận động xã. Về dự Hội Xuân có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban  ngành đoàn thể xã.

• Giải bóng chuyền hơi lần thứ II năm 2023

Ngày 07 đến ngày 08 tháng 10 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Lương Can phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên xã Tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ II năm 2023.

• Nghiệm thu nhà ở giai đoạn 2021 - 2025

Ngày 7 tháng 6 năm 2023 Tổ nghiệm thu nhà ở theo chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã Lương Can giai đoạn 2021 – 2025.

• Đảng ủy xã Lương Can tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng ngày 28/3/2024, Đảng ủy xã Lương Can tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2022-2025. Về phía huyện có đồng chí Triệu Văn Cường cán bộ BCHQS huyện đến dự. Về phía xã dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Giang – Bí thư Đảng ủy xã và các đ/c lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã.

• GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024 VÀ THANH NIÊN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 20/02/2024, hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã , thân nhân gia đình thanh niên cùng 03 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và 04 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về đia phương.

• NGÀY HỘI Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Ngày 19 tháng 8 năm 2022 Ban tổ chức thực hiện phòng chống tội phạm, trật tự xã hội và xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)  xã Lương Can, huyện Hà Quảng đã tổ chức Ngày hội toàn dân  bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Tham gia ngày hội có các thành viên trong ban chỉ đạo, các Lãnh đạo Đảng ủy , HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và Bí thư chi bộvà thôn đội trưởng trên địa bàn xã.