Lễ phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp “Nói không với sự cố cây đổ vào dây” năm 2022. xã Lương Can
Ngày 14 tháng 7 năm 2022 thực hiện theo Kế hoạch phối hợp của Huyện Đoàn – Điện lực của huyện Hà Quảng. Ủy ban nhân dân xã Lương Can tổ chức Lễ phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp “Nói không với sự cố cây đổ vào dây” năm 2022. - Đại biểu tham dự: + Đại diện lãnh đạo phòng An toàn – Công ty Điện lực Cao Bằng. + Đại diện lãnh đạo phòng kinh tế hạ tầng huyện Hà Quảng + Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  xã Lương Can. + Lãnh đạo Huyện Đoàn Thanh niên, lãnh đạo Điện lực Hà Quảng. + Đại diện Công an xã Lương Can. + Đại diện Cán bộ kiểm lâm phụ trách trên địa bàn xã Lương Can. + Bí thư đoàn xã Lương Can và 8 hộ gia đình thực hiện tốt công tác bảo đảm hành lang lưới điện trung áp. + Phóng viện Trung tâm Văn hóa & Truyền thông huyện. - Ra quân vệ sinh, chặt tỉa cây xanh vi phạm hành lang an toàn lưới Điện cao áp, phát tờ rơi tuyên truyền. Hoạt động có hơn 60 người tham gia, buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

- Đại biểu tham dự:

+ Đại diện lãnh đạo phòng An toàn – Công ty Điện lực Cao Bằng.

+ Đại diện lãnh đạo phòng kinh tế hạ tầng huyện Hà Quảng

+ Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  xã Lương Can.

+ Lãnh đạo Huyện Đoàn Thanh niên, lãnh đạo Điện lực Hà Quảng.

+ Đại diện Công an xã Lương Can.

+ Đại diện Cán bộ kiểm lâm phụ trách trên địa bàn xã Lương Can.

+ Phóng viện Trung tâm Văn hóa & Truyền thông huyện.